Câu chuyện của chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Sự Kiện VNTravel  được thành lập đầu năm 2022 nhưng đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ do CBNV trong công ty đều là những thành viên kỳ cựu từng làm việc tại các công ty du lịch trước đó.

Không giống các startup khác, những ngày đầu tiên sau khi có giấy phép kinh doanh chúng tôi đã có khách hàng tin tưởng đặt tour đi với thương hiệu mới thành lập. Đây chính là nguồn động viên, là động lực thúc đẩy cho sự phát triển của công ty chúng tôi trong thời gian tới.

Nhận diện thương hiệu

Giá trị của chúng tôi là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc.
Slogan của chúng tôi là: “Hành Trình Kết Nối” trải nghiệm tạo nên giá trị đích thực.

Tên  VnTravel xuất phát từ thực tế rằng chúng tôi sẵn sàng có mặt để phục vụ bạn 24/7, 365 ngày trong 1 năm và phục vụ bạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam là một đối tác kinh doanh uy tín, đáng tin cậy với “Sự chăm sóc liên tục” và “khiêm tốn” để chuẩn bị cho tương lai và chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng khách hàng và đối thủ cạnh tranh là yếu tố cần thiết để cải thiện bản thân doanh nghiệp.

“Ngay thẳng” có nghĩa là tính minh bạch và trách nhiệm đi đôi với cảm hứng cũng như thách thức trong công việc. Sống và làm việc theo những giá trị đặc biệt, chia sẻ đam mê và cam kết tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong tương lai!